8 ท่าเซ็กซ์ที่ใช่ สำหรับผู้หญิง

เซ็กซ์นั้นกับความรักนั้นเป็นสิ่งที่มีคู่กันอยู่แล้ว สำหรับคู่รักแล้วเซ็กซ์ก็เป็นรูปแบบหนึ่งของการแสดงความรักต่อกัน ซึ่งการมีเซ็กซ์ที่ดี ก็ช่วยทำให้ชีวิตคู่ไม่น่าเบื่อจนเกินไป แถมยังช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นอีกด้วย ลีลาบนเตียงนั้นเป็นเรื่องที่ควรใส่ใจ เพื่อช่วยให้ฝ่ายหญิงเสียวซ่านไปพร้อมกัน วันนี้เราได้รวบรวมท่าเซ็กซ์ที่ถูกใจผู้หญิง รับรองว่าฟินแน่นอนมาฝากกัน

  1. ท่าพับเก้าอี้ ท่านี้คล้ายกับท่า มิชชันนารี โดยให้ฝ่ายหญิงยกขาทั้งสองข้างของเธอขึ้นมาพาดบนบ่าของคุณ แล้วจึงเอนตัวไปด้านหน้า จนสะโพกของฝ่ายหญิงยกขึ้นพอประมาณ ท่านี้จะทำให้ผู้ชายXXXได้ลึกขึ้น ทำให้สัมผัสกับคริสตอริสได้ดีกว่าเดิม และยังช่วยให้สาว ๆ ถึงจุดสุดยอดได้อย่างง่ายดาย
  2. ท่าคาวบอยสาวควบม้า ท่านี้เป็นอีกท่าหนึ่งที่สาว ๆ หลาย ๆ โปรดปราน เพราะเธอจะเป็นฝ่ายคุมเกมส์และจังหวะเองทั้งหมด โดยผู้หญิงจะอยู่ด้านบนตัวของหนุ่ม ๆ ซึ่งมีเทคนิคว่า หนุ่ม ๆ ควรตั้งเข่าชันไว้ เพื่อประคองตัวของเธอไว้ ซึ่งรับรองจะช่วยสร้างความสุขสมให้กับสาว ๆ ได้แน่นอน
  3. ท่าขึ้นคร่อมข้างเดียว โดยท่านี้ให้เปลี่ยนจากท่าสาวคาวบอยควบม้า โดยให้ฝ่ายชายนอนชันเข่าขึ้นข้างเดียว แล้วให้ฝ่ายหญิงนั่งคร่อมลงมาด้านหนึ่ง หลังจากนั้นก็ให้เธอเป็นผู้คุมเกมส์และการเคลื่อนไหวรวมทั้งจังหวะทั้งหมด ซึ่งท่านี้บอกได้เลยว่า จะทำให้หนุ่ม ๆ สอดใส่ได้ลึกแบบสุด ๆ ซึ่งรับรองว่าสาว ๆ ติดใจอย่างแน่นอน
  4. ท่าสปีดบั๊มพ์ สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่ชอบท่าด๊อกกี้สไตล์แล้วละก็ ท่านี้จะทำให้ฝ่ายหญิงเสียวถึงใจอย่างแน่นอน ซึ่งท่านี้จะทำให้ทั้งสองฝ่ายได้ใกล้ชิดกันได้มากขึ้น โดยการให้ฝ่ายหญิงนอนคว่ำหน้าลง แล้วให้ฝ่ายชายสอดใส่จากทางด้านหลัง พร้อมกับการโน้มตัวลงไปกอด เพื่อเผด็จศึกเธอ ซึ่งเป็นอีกท่าหนึ่งท่าง่าย แถมยังช่วยทำให้ถึงจุดสุดยอดได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย
  5. ท่าสะพานโค้งแห่งรัก โดยการเริ่มต้นด้วยท่ามิชชันนารี แล้วให้ฝ่ายชายนั่งคุกเข่าอยู่ตรงระหว่างขาพร้อมยกสะโพกของเธอขึ้นมาเล็กน้อย จากนั้นก็จัดการเธอแบบเต็มที่ รับรองว่าท่านี้จะช่วยให้ฝ่ายหญิงสนุกกับการมีเซ็กซ์ได้ไม่รู้ลืมเลยทีเดียว เพราะท่านี้จะช่วยทำใหคริตอริสถูกกระตุ้นอย่างเต็มที่นั้นเอง
  6. ท่าจิ้งจอกเหลียวหลัง ท่านี้มีลักษณะคล้าย ๆ กับท่าด๊อกกี้สไตล์ แต่ท่านี้จะช่วยเพิ่มความเสียวให้ถึงใจมากขึ้น โดยการให้ฝ่ายหญิงอยู่ในท่าคลาน ส่วนผู้ชายให้นั่งคุกเข่าโดยไม่ต้องยึดขาเหมือนท่าด๊อกกี้สไตล์ โดยใช้มีกอดช่วงลำตัวของเธอเอาไว้ โดยให้ฝ่ายหญิงย่อก้นและสะโพกลงมาทางด้านหลัง แล้วฝ่ายชายก็บรรเลงเพลงรักเต็มที่ ซึ่งเป็นอีกท่าหนึ่งที่จะช่วยทำให้สอดใส่ได้ลึกขึ้น แถมยังช่วยกระตุ้นจีสปอร์ตได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ช่วยให้สาว ๆ ฟินไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว
  7. ท่ายืนพิงกำแพง นอกจากท่านอนและท่านั่งแล้ว การมีเซ็กซ์กันโดยท่ายืน ก็เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศอีกแบบหนึ่ง ซึ่งไม่จำเป็นต้องทำในห้องนอน ซึ่งถ้านี้จะช่วยเพิ่มสาวเสียวซ่านได้ไม่น้อย โดยการให้ฝ่ายหญิงยืนพิงกำแพงเอาไว้ จากนั้นให้ฝ่ายชายยกสะโพกเธอขึ้นมาให้อยู่ในระดับที่พร้อมสอดใส่ โดยให้ขาของเธอเกี่ยวหลังของคุณไว้ ไม่พร้อมแล้วก็จัดการเธอได้เลย รับรองว่าท่านี้จะช่วยเพิ่มความตื่นเต้น สร้างความพึงพอใจให้เธออย่างแน่นอน
  8. ท่าเก้าอี้หรรษา เป็นอีกหนึ่งท่าที่ใช้อุปกรณ์เข้าช่วย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งท่าที่ผู้หญิงหลาย ๆ คนชื่นชอบ เพราะเป็นจุดที่กระตุ้นจีสปอตได้ง่าย แถมยังทำให้เสียวถึงใจ โดยการให้ฝ่ายชายนั่งอยู่บนเก้าอี้ แล้วให้ฝ่ายหญิงนั่งลงมาบนตัก พร้อมกับยกขาพาดไหล่ฝ่ายชายไว้ เพียงเท่านี้ ก็ช่วยทำให้สุขสมใจกันทั้งสองฝ่ายได้แล้ว

การมีเซ็กซ์นั้นเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ซึ่งจะช่วยสร้างความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นได้ ซึ่งลีลารักที่ดี ก็จะช่วยทำให้ฝ่ายหญิงเสียวซ่านได้มากขึ้น ลองนำท่าเซ็กซ์เหล่านี้ไปใช้ ก็จะทำให้เธอสนุกกับการบรรเลงเพลงรัก ซึ่งทำให้ชีวิตไม่จืดชืดมากจนเกินไป