เรื่องเซ็กส์ลับ ๆ ที่คุณอาจจะยังไม่รู้

เรื่องเซ็กส์ถือว่าเป็นเรื่องที่เข้าใจไม่ยาก แต่ก็ยังมีบางเรื่องที่ดูเหมือนว่าคู่รักหลาย ๆ คู่ก็อาจจะยังไม่รู้ เพราะบางเรื่องก็อาจจะถูกปิดบังให้เป็นความลับ หรือเป็นเรื่องที่คนรักไม่ต้องการให้รู้ และเมื่อเวลามีเซ็กส์กันก็มักจะปล่อยผ่านด้วยอารมณ์ที่พาไป แต่บางครั้งการรู้เรื่องราวลับ ๆ เหล่านี้ก็อาจจะเป็นเรื่องที่เข้าไปช่วยเพิ่มอรรถรสในการ XXX ให้มีความสุขมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า หรืออาจจะเป็นเรื่องราวที่อีกคนไม่ชอบก็จะได้นำเอามาพูดคุยตกลงกันใหม่ เพื่อที่จะหาทางแก้ไขแล้วเพิ่มอรรถรสในการมีเซ็กส์ให้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เรียกได้ว่าเป็นการรู้เขา รู้เรา เมื่อเวลาอยู่บนเตียงจะได้มีความสุขมากกว่าการร่วมรักปกติ และยังเป็นการสานสัมพันธ์ที่ดีที่สามารถทำให้อีกฝ่ายพึงพอใจได้อีกด้วย

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการร่วมรักกันนั้น ย่อมต้องมีเรื่องลับ ๆ ที่อีกฝ่ายหรือทั้ง 2 ฝ่ายอาจจะไม่อยากให้รับรู้ เพราะเป็นเรื่องของเคล็ดลับส่วนตัว หรือความอายส่วนตัว แต่ถ้าไม่รู้เลยก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาในภายหลัง ทางที่ดีที่สุดคือควรรู้เรื่องราวซึ่งกันและกัน มีอะไรที่ชอบหรือไม่ชอบก็จะได้สามารถแชร์ความรู้สึกร่วมกันได้ แต่ถ้ารู้สึกว่าพูดไม่ออก บอกไม่ถูก ก็ลองมาอ่านความรู้เรื่องเซ็กส์ที่เป็นข้อมูลลับ ๆ ของทั้งหญิงและชายที่มีดังนี้

1.รู้หรือไม่ว่าท่าทางการมีเพศสัมพันธ์กับหญิงสาว ที่ทำให้เธอรู้สึกพึงพอใจมากที่สุด นั่นก็คือท่าที่เข้าจากทางด้านหลัง เพราะมันจะทำให้อวัยวะเพศชายเข้าไปสัมผัสกับจุดคริสตอริสที่ถือว่าเป็นจุดสูงสุดของผู้หญิง ทำให้เธอให้เธอรู้สึกพึงพอใจอย่างมาก และการได้โอบกอดจากทางด้านหลังก็ยังทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นใจอีกด้วย

2.ถ้าผู้ชายชอบการมีเพศสัมพันธ์แบบไหน ผู้หญิงมักจะไม่ปฏิเสธเลยสักนิด เพราะพวกเธอพร้อมที่จะตอบสนองทุกท่วงท่าของผู้ชาย หรือแม้แต่เวลาต้องการมีเซ็กส์ไม่ค่อยเลือกเวลาของผู้ชายด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นการมีเซ็กส์ทางปากจึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ชายสามารถขอร้องให้ผู้หญิงทำให้ได้แบบไม่ต้องลังเลเช่นกัน

3.ผู้หญิงโดยส่วนใหญ่จะมีอารมณ์ร่วมในการร่วมรักอย่างมาก เมื่อเธอโดนจูบแบบแผ่วไปทั่วเรือนร่าง การทำอย่างทะนุถนอมแต่เร่าร้อนจะทำให้ผู้หญิงรู้สึกมีความสุขไปกับการมีเซ็กส์ และสามารถที่จะลุกมาตอบสนองได้ตามแบบที่ผู้ชายต้องการ เพราะฉะนั้นผู้ชายจึงควรใช้ลิ้นให้เป็นประโยชน์ เพื่อเพิ่มความสุขให้ลีลาบนเตียงสนุกขึ้นกว่าเดิม

4.เมื่อยามมีเซ็กส์ เรื่องราวกังวลต่าง ๆ ทั้งขนาดที่เล็กของเจ้าหนูผู้ชาย หรือการใช้ลิ้นที่น้องสาวของผู้หญิง ไม่จำเป็นที่ต้องคิดมากแต่อย่างใด เพราะเมื่อถึงเวลาที่อารมณ์ขึ้นสู่จุดสูงสุด ก็มักจะมีความสุขไปกับการมีเซ็กส์มากกว่าจะมานั่งคิดอะไรให้มากมาย

5.การถึงจุดสุดยอดนั้นไม่ได้สำคัญสำหรับผู้หญิงเท่าไหร่นัก แต่ความสำคัญมันอยู่ตรงที่เธอสามารถทำให้คู่รักถึงจุดสุดยอดมากกว่า และเรื่องน่าสนใจคือผู้หญิงสามารถที่จะแสร้งว่าตัวเองนั้นถึงจุดสุดยอดได้ เพื่อให้หนุ่มคนรักรู้สึกพึงพอใจอีกด้วย

6.ถ้าต้องการให้ผู้หญิงพึงพอใจกับการมีเซ็กส์ แล้วทำให้การร่วมรักในครั้งต่อไปเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น ควรกล่าวชมสาว ๆ หลังการร่วมรักกันแล้ว พร้อมทั้งสัมผัสพวกเธออย่างแผ่วเบาและนอนกอดกัน เวลาปกติก็เพียงแค่สวมกอดพวกเธอแล้วจูบแบบเบา ๆ เท่านี้ก็สร้างความพึงพอใจให้หญิงสาวได้เป็นอย่างดี

7.ถ้าผู้หญิงคิดว่าผู้ชายมักชอบท่วงท่าสุดจะแปลกแหวกแนวนั้นถือว่าคิดผิด เพราะท่วงท่าที่สบายที่สุดและยอดเยี่ยมที่สุดของผู้ชายคือผู้หญิงอยู่บน ที่ทำให้ผู้ชายได้เพิ่มอารมณ์ด้วยการมองเห็นทั้งสีหน้าและแววตาที่มีอารมณ์ของคนรัก และยังได้เห็นสรีระและหน้าอกของผู้หญิง สำหรับผู้ชายแล้วท่านี้จึงถือว่าเป็นท่าทางเพิ่มอารมณ์ที่ดีที่สุดเลยทีเดียว

8.ผู้หญิงเป็นเพศที่มีความต้องการทางเพศต่ำและสามารถที่จะอยู่ได้โดยไม่จำเป็นต้องมีเรื่องเหล่านี้ เพราะฉะนั้นคุณผู้ชายอย่าได้คิดว่าผู้หญิงจะสามารถตอบรับความต้องการของคุณได้ตลอดเวลา ผู้ชายจึงควรดูอารมณ์ผู้หญิงให้ดีก่อนที่จะร่วมรักทุกครั้ง ถ้ายังอยากมีเซ็กส์ที่สนุกสนานและมีความสุขแบบสุดยอด

การมีเซ็กส์ถ้าสามารถรู้ว่าอีกฝ่ายชอบแบบไหน คิดอะไรอยู่ ก็จะช่วยให้การตอบสนองในเวลาที่ร่วมรักกันดีขึ้น และยังช่วยสานสัมพันธ์แห่งรักให้ยืนยาวกว่าเดิมอีกด้วย ถ้าคู่ไหนที่มีเซ็กส์ไปพร้อมความสัมพันธ์ที่ดี มีความรักต่อกันก็จะยิ่งเพิ่มพลังแห่งความสุขให้กับการมีเซ็กส์มากยิ่งขึ้นหรือที่เรียกว่าเซ็กส์สมบูรณ์แบบ ที่ย่อมต้องดีกว่าการมีเซ็กส์แบบฉาบฉวยกับคนแปลกหน้าอย่างแน่นอน