5 เหตุผล ที่ทำให้ผู้หญิงไม่อยากมีเซ็กซ์กับคุณ

ความรักกับเรื่องเซ็กซ์นั้นเป็นเรื่องที่แยกจากกันไม่ได้ แต่การมีเซ็กซ์ที่ไม่มีคุณภาพนั้น ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่บั่นทอนความสัมพันธ์ได้เหมือนกัน ซึ่งมีผู้หญิงอยู่จำนวนไม่น้อย ที่ไม่อยากมีเซ็กซ์ เพราะไม่ได้รับความพึงพอใจ และยังมีเหตุผลอีกหลายข้อ  วันนี้เราลองมาดูกันว่า มีเหตุผลอะไรบ้างที่ทำให้ผู้หญิงไม่อยากมีเซ็กซ์

  1. เธอต้องการเวลามากกว่านี้ การออกเดทกันเพียงไม่กี่ครั้ง หรือกับคนที่เพิ่งรู้จักกันนั้น สำหรับฝ่ายหญิงแล้วมันไม่เพียงพอ เพราะฝ่ายหญิงนั้นต้องการเวลามากกว่านี้ เพื่อทำความรู้จักกันและกันให้มากขึ้น เพื่อให้แน่ใจว่าคุณเป็นคนที่ใช่สำหรับเธอนั้นเอง เพราะเธอคงไม่อยากได้แค่เพื่อนไว้แก้เหงา
  2. ไม่มั่นใจในรูปร่างตัวเอง สำหรับผู้หญิงแล้วก็คงอยากจะมีรูปร่างที่สมส่วน เพื่อให้ตัวเองดูดีในสายตาของคนรัก ซึ่งมีสาว ๆ หลายคนที่กังวลในรูปร่างของตัวเองมากจนเกินไป จนคิดว่าตัวเองอ้วน ซึ่งเมื่อถึงเวลาที่ต้องบรรเลงเพลงรักบนเตียง ก็ทำให้เธอไม่ยอมเปลือยกายให้คุณเห็นนั้นเอง เลยทำให้หนุ่ม ๆ หมดโอกาสไปเลย
  3. อายุมากขึ้น ความต้องการทางเพศน้อยลง เป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิงอยู่แล้ว เมื่อพวกเธอมีอายุที่เพิ่มมากขึ้นในระหว่าง 30 – 40 ปีขึ้นไป ก็จะส่งผลทำให้ความต้องการทางเพศลดลงด้วย เพื่อว่าฮอร์โมนเพศที่ลดน้อยลงนั้นเอง
  4. ทำบ่อย จนหญิงเบื่อ สำหรับผู้ชายแล้วมักจะคิดว่าต้องมีเซ็กซ์กับฝ่ายหญิงบ่อย ๆ ซึ่งในตอนแรก ๆ ผู้หญิงก็อาจจะชอบ แต่ถ้าหากทำบ่อยมากจนเกินไป จนฝ่ายหญิงเบื่อไปเลย ก็อาจทำให้ฝ่ายหญิงคิดว่าคุณไม่สนใจความรู้สึกของเธอเลย รวมไปถึงรู้สึกว่าเธอเป็นแค่อุปกรณ์บำบัดความไคร่ของคุณ ที่อยากจะมีเซ็กซ์ตอนไหนก็ได้ ดังนั้นผู้ชายควรใส่ใจความรู้สึกของฝ่ายหญิงให้มากขึนด้วย
  5. ลีลาคุณไม่เร้าใจพอ คงมีผู้หญิงหลาย ๆ คน ที่ต้องประสบกับปัญหาเซ็กซ์ที่ไม่ได้เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ผู้ชายหลั่งเร็วมากจนเกินไป แถมยังไม่ได้ใส่ใจว่าสิ่งที่ทำอยู่ผู้หญิงชอบหรือเปล่า เพียงแค่ทำ ๆ ให้เสร็จไป ทำให้เธอไม่เสียวซ่านเร่าร้อนจนถึงจุดสุดยอดเสียที ทำให้ผู้หญิงรู้สึกแย่ และไม่อยากมีเซ็กซ์กับคุณในครั้งต่อไป นี้ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ผู้หญิงไม่อยากมีเซ็กซ์นั้นเอง

เรื่องเซ็กซ์นั้นเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน โดยเฉพาะกับผู้หญิงแล้ว เรื่องนี้นับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับพวกเธอ ซึ่งการมีเซ็กซ์ที่ดีนั้น ควรคำนึงถึงความรู้สึกของฝ่ายหญิงให้มาก รวมถึงการเล้าโลมที่เพียงพอ รู้จักพัฒนาลีลาไม่ให้น่าเบื่อจนเกินไป ก็จะช่วยสร้างความประทับใจ ทำให้เธออยากมีเซ็กซ์กับคุณในครั้งถัดไป