5 เหตุผลที่ทำไม ผู้หญิงไม่อยากทำออรัลเซ็กซ์ให้คุณ

การทำออรัลเซ็กซ์นั้น เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้กับเรื่องบนเตียง ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วผู้ชายจะชอบกันทุกคนอยู่แล้ว แต่มีผู้หญิงหลาย ๆ คนที่ไม่ชอบทำออรัลเซ็กซ์ให้กับผู้ชาย อาจจะเกิดจากความรังเกียจ หรือเขินอายหรืออะไรก็ตาม วันนี้เราลองดูคำตอบที่แท้จริงกันว่า ทำไมผู้หญิงไม่อยากทำออรัลเซ็กซ์ให้ผู้ชายกัน

  1. มือของคุณอยู่ไม่สุข ในช่วงระหว่างที่ผู้หญิงกำลังทำออรัลเซ็กซ์ให้กับคุณนั้น มีผู้ชายหลายคนไม่ชอบอยู่สุข ไม่ยอมให้เป็นหน้าที่ของเธอ แต่ชอบใช้มือดันหัวของผู้หญิง อย่างเต็มแรง ซึ่งการทำแบบนี้จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกเหมือนถูกบังคับ จึงทำให้เธอไม่อยากทำรักของคุณด้วยปากอีกต่อไปนั้นเอง
  2. เสร็จแล้วก็ไม่บอก การทำมีแบบนี้เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงไม่ชอบมากเลยทีเดียว เพราะการที่เธอตั้งใจทำออรัลเซ็กซ์ให้คุณด้วยความเต็มใจนั้น แต่หนุ่ม ๆ ก็ควรบอกเธอด้วยว่าใกล้จะเสร็จแล้ว เพื่อให้เธอทราบเสียก่อน เพราะเธอไม่อยากเลอะเทอะไปด้วยน้ำรักของคุณนั้นเอง
  3. น้องชายของคุณมีกลิ่นเหม็น การดูแลในเรื่องความสะอาดและสุขอนามัยทางเพศให้ดีอยู่เสมอทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ถ้าหากละเลยในเรื่องความสะอาดแล้วละก็ รับรองว่าน้องชายของคุณมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์แน่นอน จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมสาว ๆ ถึงไม่อยากทำออรัลเซ็กซ์ให้กับคุณ เห็นแล้วต้องเบือนหน้าหนีทุกที ฉะนั้นหมั่นทำความสะอาดน้องชายของคุณให้ดี เพื่อสุขอนามัยทางเพศที่ดีด้วย
  4. เสร็จช้าเกินไป นี้ก็เป็นอีกหนึงสาเหตุที่ทำให้สาว ๆ ไม่อยากใช้ปากทำรักให้หนุ่ม ๆ เพราะว่ามีหนุ่ม ๆ บางคน ที่มีความอึดเกินไป ไม่ยอมเสร็จเสียที ทำให้สาว ๆ เมื่อยปากไปหมด แถมยังใช้เวลานานกว่าจะเสร็จ ดังนั้นให้เปลี่ยนมาทำออรัลเซ็กซ์เพื่อการเล้าโลมจะดีกว่า เพราะจะทำให้มีความสุขต่อการร่วมรักด้วย
  5. คุณไม่ยอมทำออรัลเซ็กซ์ให้เธอ การที่ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายทำออรัลเซ็กซ์ให้คณ เพราะอยากให้คุณมีความสุข แต่พอถึงเวลาที่คุณต้องเป็นฝ่ายทำออรัลเซ็กซ์ให้กับสาว ๆ คุณกลับไม่อยากทำ ซึ่งการทำแบบนี้จะทำให้สาว ๆ รู้สึกแย่ แถมครั้งต่อไปเธอคงไม่อยากทำออรัลเซ็กซ์ให้กับคุณแล้วละ และอาจจะการร่วมรักกันครั้งสุดท้ายก็เป็นได้

การทำออรัลเซ็กซ์นั้น จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ ทำให้เซ็กซ์สุขสมมากกว่าที่เคย ซึ่งนอกจากสาว ๆ จะเป็นฝ่ายทำให้หนุ่ม ๆ แล้ว หนุ่ม ๆ ก็ควรทำออรัลเซ็กซ์ให้สาว ๆ ด้วย และต้องหมั่นใส่ใจสุขภาพทางเพศให้ดี ด้วยการรักษาความสะอาด และใส่ใจความรู้สึกของกันและกันให้มากด้วย